Bệnh gút và chuyện "vợ chồng"

Thảo luận trong 'Bài Thuốc Hay' bắt đầu bởi tambinh, 12/12/16.

 1. tambinh

  tambinh Dược sĩ

  Thực tế cho thấy nhiều bệnh nhân gút than phiền về khả năng tình dục đã bị suy giảm đáng kể mặc dù đã dùng nhiều phương pháp chữa bệnh gút khác nhau. Nguyên nhân là do những đợt viêm cấp hay mãn tính của bệnh sẽ gây biến đổi các chức năng gan, thận hoặc cơ xương khớp (làm biến dạng các khớp ở chân, tay…).

  Tham khảo: bai thuoc chua benh gut

  Thận không chỉ là nơi đào thải chất độc mà còn là nơi sinh tinh, duy trì chức năng sinh lý. Vì vậy các chứng di tinh, hoạt tinh, tiết tinh… đều xuất phát từ thận. Suy giảm chức năng thận là nguyên nhân dẫn tới bệnh gút và bệnh gút làm suy thận ngày càng nặng hơn. Đó là lý do tại sao sinh lý những người bị gút thường rất bất thường, biểu hiện chính là yếu sinh lý và giảm ham muốn trong đời sống vợ chồng.

  Bên cạnh đó, việc ăn uống kiêng khem nếu không đúng cách cũng làm cho cơ thể người bệnh gút suy kiệt, từ đó làm giảm ham muốn và giảm khả năng tình dục.

  Các cơn đau gút cấp diễn ra thường xuyên cũng làm cho người bệnh gút giảm ham muốn, tâm lý trở nên cáu gắt làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.

  Nếu bị bệnh gút lâu ngày, acid uric sẽ kết tủa thành muối urate bám tại các khớp tay, chân làm cho người bệnh bị cứng khớp, biến dạng khớp khiến việc cử động sẽ rất khó khăn và đau đớn. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc sinh hoạt tình dục.

  Xem thêm tại: chuabenhgout.net
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tambinh

  tambinh Dược sĩ

Đang tải...
: acid uric

Chia sẻ trang này