Công ty Dược Công ty Cổ phần dược phẩm OPV

Thảo luận trong 'Công ty Dược' bắt đầu bởi duocsingheo, 10/9/15.

 1. duocsingheo

  duocsingheo Administrator

  GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP
  Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPV.
  Tên viết tắt: OPV PHARMACEUTICAL
  Địa chỉ trụ sở chính: số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai.
  Điện thoại: (061) 3 992 999, (061) 3 892 353.
  Website: opv.com.vn
  Email: opv.vietnam@opv.com.vn .
  Ngành nghề kinh doanh chính: Sản xuất các loại thuốc chữa bệnh cho người, các chế phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.
  Lịch sử hình thành và phát triển:
  + Những năm 1950: Khởi đầu là hoạt động qua một dược phòng tại Huế. Công ty OPV được thành lập với việc mua một công ty dược phẩm Pháp, Office Pharmaceutique du Vietnam - OPV là chữ viết tắt từ tên Pháp này.
  + Những năm 1970:
  · OPV trở thành công ty dược lớn nhất Miền Nam.
  · OPV là đại diện độc quyền của nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, như Bayer, Ciba Geigy, Mead Johnson, Merck Sharp & Dohme, Roche, Sandoz, Smith Kline & French, Ụpohn, và Warner Lambert.
  · OPV xây dựng nhà máy dược - hiện nay nhà máy này là một cơ sở của Xí Nghiệp Dược Phẩm Trung Ương 24.
  · OPV liên doanh với công ty Nestlé (Thụy Sĩ) xây dựng một nhà máy chế biến sữa bột cho trẻ em, dưới tên Dielac - hiện là nhà máy của Xí Nghiệp Vinamilk.
  + Năm 1993 – 1994: OPV đã hoạt động trở lại tại Viejet Nam bằng việc tiếp thị một số dược phẩm nhập khẩu của công ty đa quốc gia cùng với sản phẩm với nhãn hiệu OPV.
  + Năm 1995 - 1999: OPV xây dựng một nhà máy dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP, tiếp tục phát triển hoạt động phân phối và tiếp thị dược phẩm trên toàn quốc Việt Nam.
  + Năm 2001: OPV bắt đầu xây dựng nhà máy dược phẩm
  + Từ Quý 3 năm 2003: Nhà máy OPV bắt đầu sản xuất và tiếp thị dịch truyền và dược phẩm.
  + Năm 2004: OPV phấn đấu để trở thành một công ty dược phẩm có uy tín về chất lượng, kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tinh thần phục vụ cao, để cùng với cộng đồng y dược Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng y tế Việt Nam và vị thế ngành công nghiệp dược trong nước
  + Năm 2005: đạt được Chứng nhận Hoạt động Sản xuất, Thí nghiệm và Lưu trữ Tiên tiến của Tổ chức Sức khoẻ thế giới và ký kết thoả thuận hợp tác sản xuất các sản phẩm nổi tiếng của GSK tại nhà máy của OPV.
  + Năm 2010: OPV đã đăng ký 693 sản phẩm dược phẩm, trong đó có 280 sản phẩm đã được sản xuất và tiếp thị.
  Có 4 dây chuyền sản xuất bao gồm:
  + Chuyền sản phẩm vô trùng dạng dung dịch
  + Chuyền sản phẩm không cần xử lý vô trùng dạng dung dịch
  + Chuyền sản phẩm dạng viên
  + Chuyền sản phẩm dạng kem và thuốc mỡ
  Nhà máy OPV Pharmaceutical
  Nhà máy là tòa nhà 2 tầng có diện tích xây dựng là 18,000 m2, nằm trong khuôn viên với tổng diện tích là 50,000 m2. Để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đa phần trang thiết bị được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới từ Đức, Thụy Điển, Ý, Đan Mạch và Mỹ; còn lại một số đến từ các nhà cung cấp có uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Các trang thiết bị này được kết hợp với nhau một cách hợp lý nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất.
  Công ty sử dụng “hệ thống kín” nhằm giảm thiểu tối đa mức tiêu hao nguyên vật liệu. OPV sử dụng hệ thống này để sản xuất truyền dịch bằng công nghệ hiện đại với tên gọi ”thổi - vô – đóng”. Công nghệ này cho phép tạo ra dòng sản phẩm vô trùng và loại bỏ được Pyrogen bởi cả ba công đoạn rửa, vô và đóng chai đều được thực hiện trong hệ thống kín bằng một loại máy duy nhất. Công ty cũng đã áp dụng hệ thống kín trong quá trình sản xuất Dược phẩm dạng rắn hay lỏng, kem và thuốc mỡ nhằm đảm bảo chất lượng và kiểm soát môi trường tốt hơn.
  HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU
  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...

Chia sẻ trang này