Công ty Dược Nấm lim xanh thuốc bổ dành cho gia đình

Thảo luận trong 'Công ty Dược' bắt đầu bởi dinh dưỡng, 13/11/15.

 1. dinh dưỡng

  dinh dưỡng Dược sĩ mới

  NẤM LIM XANH là một bị thuốc bổ tự nhiên tốt cho cả gia đình. Nấm lim giúp gia đình bạn khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh.

  [​IMG]

  Nấm lim xanh thực chất là nấm linh chi nhưng do mọc trên cây lim xanh nên được mọi người gọi là nấm lim xanh. Đây là một loại nấm quý, hiện đang rất được nhiều người tìm mua. Ở Việt Nam, nấm lim xanh chủ yếu mọc ở Quảng Nam và đây cũng là nơi nổi tiếng với những cây nấm lim xanh lâu năm, chất lượng tốt nhất tạo nên thương hiệu nấm lim xanh Quảng Nam.

  Nấm lim xanh giúp cơ thể phòng và chống bệnh tật trên nguyên lý phục hồi các tổn thương bệnh lý, chứ không phải là trực tiếp công phạt bệnh, do vậy sử dụng rất an toàn. Tuy nhiên, để thấy được công hiệu của nấm đòi hỏi người bệnh phải kiên trì dùng liên tục từ 2 đến 5 tháng.

  [​IMG]

  Nấm lim xanh chia làm 6 loại khác nhau: Thanh chi (xanh), hắc chi (đen), bạch chi (trắng), hồng chi (đỏ), hoàng chi (vàng), tử chi (tím đỏ).

  Để tránh mua phải nấm lim xanh kém chất lượng, quý khách không nên mua các loại đã qua chế biến như thái lát, xay bột… Vì khi đó rất khó phân biệt nấm thật hay giả. Cách tốt nhất nên mua nấm còn nguyên cây, nguyên rễ hoặc còn dính vỏ cây gỗ lim.

  Ngoài ra quý khách có thể liên hệ: Công Ty TNHH Bảo Kim Long(đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm)
  Địa chỉ : 860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  ĐT: 0938303734
  Website: vuonsamngoclinh.com
   
  Bài viết mới

  Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...
Bài viết liên quan
 1. hieu90
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  611
 2. phuongtt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,028
 3. myha1211
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,027
 4. cobemuadong2610
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  541
 5. vantuongthang
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  428

Chia sẻ trang này