Viên nang bột răng lục tốt cho những người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng

Thảo luận trong 'Giới thiệu thuốc' bắt đầu bởi Hùng Đặng, 12/12/15.

 1. Hùng Đặng

  Hùng Đặng Dược sĩ mới

  Viên nang bột răng lục tốt cho những người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng

  upload_2015-12-12_8-1-41.png Đây là sản phẩm của trai rắn Đồng Tâm, trại rắn có quy mô lớn nhất Việt nam, thuộc trung tâm nghiên cứu dược liệu quân khu 9, thuộc ấp Bình Đức, xã Tân Thuận, huyện Châu Thành, Tiền Giang, đây có thể được coi là vương quốc của các loài răng độc với quy tụ của hơn 400 loài rắn khác nhau. Trại rắn Đồng Tâm là nơi nghiên cứu, nuôi trồng và bảo tồn tất cả các loài rắn quý hiếm đang có nguy cơ tuyệt chủng, không những thế, tại đây còn là nơi điều trị cho tất cả các bệnh nhân bị rắn độc cắn khu vực miền tây và các tỉnh lân cận. Trung tâm còn nghiên cứu và chế biến ra rất nhiều loại thuốc từ rắn như các loại cao rắn hổ, cao trăn, các loại kem xoa bóp giảm đau, đặc biệt là viên nang bột rắn lục chuyên điều trị các chứng viêm đau dây thần kinh do di chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ, lưng, đau nhức khớp xương, sưng đau tay chân, nhức mỏi, tê liệt, kinh phong, nhọt độc, sản phẩm này hỗ trợ và điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng.

  Như các bạn đã biết, các bệnh lý về xương khớp, phong thấp, tê liệt thần kinh thường xảy ra đối với những người trung niên, những người lớn tuổi, những người hoạt động công việc nặng nhọc. Nó ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống người bệnh, gây cho người bênh rất nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích với bạn cũng như bạn bè và những người thân trong gia đình bạn.

  Chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất tai Công ty cổ phần trà thảo dược đức thịnh, đại lý phân phối thuốc chính của trại rắn Đồng Tâm tại TP. Hồ Chí Minh.
  CSKH: 0968578537
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...

Chia sẻ trang này